h1

h2

h2

      Bảo vệ thân thiện với môi trường mà không gây ô nhiễm độc hại với môi trường.

    Sử dụng nguyên liệu từ thực vật, không gây độc hai đối với con người và thực vật với thời gian phân hủy sinh học ở trạng thái tự nhiên ngắn

   Sử dụng hệ thống kiểm soát dịch hại Bio Fogging không gây ô nhiễm độc hại với môi trường 

       

 

 

 

 

 

 Giảm thiểu việc sử dụng thuốc (thuốc trừ sâu diệt côn trùng, thuốc diệt cỏ)

  Thâm nhập vào mọi không gian và hiệu quả phun diện tích lớn, sử dụng lượng nhỏ thuốc so với phương pháp truyền thống cũ và tối đa hóa hiệu quả, do đó giảm thiểu lượng thuốc sử dụng nhằm tiết kiệm và kiểm soát dịch hại.

 

 

 

 

      Phòng chống dịch bệnh và virus

  Tiêu diệt các loại mỗi gây ra bênh sốt rét như muỗi ZiKa,...
  Phòng ngừa, diệt triệt để các loại vi khuẩn, virus gây bệnh, ngay cả các loại vi rút mới

 

 

 

 

 

 

 Hiệu quả thâm nhập vào mọi nơi

 Trong nhà: Giữ khói trong phòng khoảng 30 phút, xâm nhập vào mọi góc của tòa nhà và bên trong nhà, diệt trừ tất cả các loài gây hại.
 Ngoài trời: Nặng hơn không khí, cho phép khói lan tỏa ở các khu vực xa hơn, rộng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Công nghệ ngăn chặn chuột xâm nhập vào cơ sở của bạn

  So với việc tiêu diệt chuột bằng thuốc chuột thì việc tiếp cận phòng tránh sẽ hiệu quả hơn. Vì nếu diệt chuột bằng thuốc, chuột sẽ chết ở đâu đó bên trong cơ sở sẽ rất dễ gây ra dịch bệnh và khó xử lý xác chuột phân hủy.

  OK PLUS sử dụng thuốc chống chuột thân thiện với môi trường  hơn là thuốc diệt chuột, tạo và duy trì một môi trường để chuột tránh xa, không thể tiếp cận, xâm nhập vào chỗ ở của bạn.

 

 

 

 

 

                                   Kiểm soát các cơ sở quy mô lớn như nhà máy và tòa nhà

 

                         Khu đô thị và khu vực quy mô lớn

 

                 Kiểm soát các cơ sở nhỏ như nhà hàng và nhà ở

 

                       Nông nghiệp, phòng trừ sâu bệnh, áp dụng thuốc nông nghiệp

 

 

 

                       Cây ven đường, cảnh quan, phòng trừ sâu bệnh

 

                           Khử trùng chuồng trại (phòng dịch tả lợn, AI, v.v.), bảo vệ vườn thú

 

 

 

 

 

 

 

   GIÁN  

Gián chứa vi trùng gây ngộ độc thực phẩm Salmonella và nguyên nhân chính dẫn đến việc truyền vi khuẩn gián và mầm bệnh là gián sống gần con người vì chúng ăn bất cứ thứ gì ngay cả trong thùng rác của nhà bếp.

 

 

 

 

 

    KIẾN

Kiến thay đổi thói quen ăn uống theo mùa và tạo thành một cộng đồng kiến. Kiến gây ô nhiễm thực phẩm, mầm bệnh trung gian và đặc biệt gây hen suyễn và dị ứng.

 

 

 

 

 

   CHUỘT 

Chuột là loài ăn tạp và cảnh giác với các đối tượng hoặc thực phẩm mới. Chuột làm ô nhiễm thực phẩm, gây ra các bệnh truyền nhiễm như ngộ độc thực phẩm và truyền mầm bệnh như đại dịch sốt xuất huyết, sốt tây và bệnh đau mắt đỏ.

 

 

 

     RẾT

Centipedes, rết lớn hoặc độc ở vùng nhiệt đới, và nếu bị chúng cắn, có nguy cơ bị đau và hoại tử da.

 

 

 

 

 

 

 

 

    VI KHUẨN 

Vi khuẩn, chấy, rận, xuất hiện khi dọn vệ, chúng sinh xâm nhập vào  cơ thể bằng hơi thở, gây ra hen suyễn, viêm mũi, viêm da dị ứng, bệnh dị ứng và các bệnh về đường hô hấp.

 

 

 

 

     MUỖI 

Muỗi mang một bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như viêm não hoặc sốt rét, và cũng có thể gây ô nhiễm thứ cấp (ngứa da, v.v.)

 

 

 

 

 

 

 

 

    RUỒI

Ruồi sinh sản chủ yếu ở những khu vực có chất hữu cơ được lên men và có hơn 40 mầm bệnh truyền nhiễm, bao gồm sốt thương hàn và sốt chẵn lẻ, trên chân, cơ thể và hệ tiêu hóa. Nó cũng có thể gây ngộ độc thực phẩm bằng cách làm ô nhiễm thực phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

  Giải pháp tích hợp để ngăn chặn tất cả các loài gây hại và chuột

  Dịch vụ phun phòng dịch  của OK PLUS có thể phun phòng dịch tất cả các loài gây hại và chuột bằng biện pháp bảo vệ hiệu quả.Nếu bạn muốn tiêu diệt chỉ một số loài gây hại nhất định, chúng tôi cũng sẽ cung cấp công thức phòng dịch cụ thể cho tình huống của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất với giải pháp tối ưu có thể tạo ra hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất, không phải là giải pháp phức tạp cần quá nhiều công đoạn.

Trình tự phòng dịch

Nhân viên ok plus trực tiêp kiêm tra  ► Phun thuốc thử nghiệm ► Gởi bảng báo giá chuyên nghiệp ► Ký hợp đồng tiến hành phòng dịch 

 

 

 

Zalo
favebook
back-to-top.png